Ngày hội thể thao 4 Văn phòng TƯ và các Văn phòng UBND tỉnh, thành phố phía Bắc

Đăng ngày 30 - 08 - 2011

Chào mừng 66 năm cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2/9, sáng nay (19/8), chương trình giao lưu thể thao 4 Văn phòng Trung ương và Văn phòng UBND các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc đã chính thức khai mạc.

Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Vũ Đức Đam gióng trống

khai mạc chương trình giao lưu thể thao

Dự lễ khai mạc có đồng chí Vũ Đức Đam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ và các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Trung ương Đảng, Văn phòng Chủ tịch nước, Văn phòng Quốc hội, Văn phòng Chính phủ và lãnh đạo UBND 16 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc có các đoàn vận động viên tham gia giao lưu.

Chương trình giao lưu do Văn phòng Chính phủ chủ trì tổ chức nhân dịp kỷ niệm ngày Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và Ngày truyền thống của Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước.

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Vũ Đức Đam đã gióng hồi trống chính thức khai mạc ngày hội thể thao của các Văn phòng diễn ra từ 19 - 21/8/2011.

Đồng chí Vũ Đức Đam khích lệ, cổ vũ các vận động viên nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm thi đấu, giành thành tích cao nhất.

Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Vũ Đức Đam khích lệ các vận động viên

thi đấu hết mình, nỗ lực giành thành tích cao nhất

Với các nội dung thi đấu là bóng bàn, quần vợt, cầu lông, đợt giao lưu thu hút hơn 300 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức của Văn phòng Trung ương Đảng, Văn phòng Chủ tịch nước, Văn phòng Quốc hội, Văn phòng Chính phủ và Văn phòng UBND các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc.

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Chính phủ, Trưởng ban tổ chức giao lưu cho biết, hoạt động này sẽ góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể chất trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của 4 Văn phòng Trung ương và Văn phòng UBND các tỉnh, thành phố.

Đây cũng là dịp để đội ngũ những người làm công tác văn phòng ở các cơ quan hành chính nhà nước gặp gỡ, trao đổi, học tập kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó hơn trong công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Trước đó, công tác chuẩn bị đã được tiến hành chu đáo, kỹ lưỡng. Ban tổ chức đã ban hành các quy chế và thể thức thi đấu cụ thể, quy định trách nhiệm và ý thức kỷ luật của các Đoàn cũng như của từng vận động viên.

Các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, vận động viên
thuộc các Văn phòng dự lễ khai mạc

Trao cờ lưu niệm cho các đoàn thể thao

Màn biểu diễn trống khai hội