Văn phòng UBND tỉnh: Gặp mặt Kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước

Đăng ngày 29 - 08 - 2024

Chiều 28/8/2024, Câu lạc bộ hưu trí cơ quan UBND tỉnh đã tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước (28/8/1945 – 28/8/2024). Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Thi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh và cán bộ Văn phòng UBND tỉnh qua các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo, chuyên viên và người lao động cơ quan Văn phòng UBND tỉnh qua các thời kỳ đã cùng nhau ôn lại truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước nói chung, Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hoá nói riêng trong 79 năm qua.

Đồng chí Nguyễn Trọng Quỳnh, nguyên Chánh Văn phòng UBND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Dù trong hoàn cảnh nào, cán bộ, công chức Văn phòng UBND tỉnh đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng tham mưu, tổng hợp, giúp Thường trực UBND tỉnh trong công tác chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Đồng chí Nguyễn Đình Bưu, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Từ Văn phòng UBND tỉnh, nhiều đồng chí đã trưởng thành và phát triển trên các lĩnh vực ở tỉnh và Trung ương. Sau khi nghỉ chế độ, nhiều đồng chí vẫn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, giữ các vị trí quan trọng ở địa phương, nơi cư trú, tiếp tục đóng góp cho các hoạt động xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và phát triển kinh tế - xã hội ở địa bàn.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Thi phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Thi bày tỏ mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, nguyên cán bộ Văn phòng UBND tỉnh tiếp tục đóng góp trí tuệ và kinh nghiệm cho sự phát triển đi lên của tỉnh.

Chánh Văn phòng UBND tỉnh Nguyễn Trọng Trang phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đồng thời đề nghị đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên cơ quan văn phòng trong tỉnh không ngừng trao dồi chuyên môn, nghiệp vụ để làm tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ của mình, đảm bảo đúng quy trình, quy định của Nhà nước; tiếp tục thực hiện tốt công tác tham mưu trong công tác chuyên môn, đóng góp tích cực vào thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Toàn cảnh buổi lễ gặp mặt.
Các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh và cán bộ Văn phòng UBND tỉnh qua các thời kỳ tham dự buổi gặp mặt.