Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh

Đăng ngày 09 - 07 - 2024

Chiều ngày 09/7/2024, UBND tỉnh tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Thi dự và phát biểu giao nhiệm vụ.

Đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ công bố Quyết định bổ nhiệm tại hội nghị.

Dự hội nghị có Chánh Văn phòng UBND tỉnh Nguyễn Trọng Trang; Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Lê Minh Nghĩa, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ; cùng các đồng chí là Trưởng, Phó các phòng, ban, trung tâm và toàn thể công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh và Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Thi tặng hoa và trao Quyết định cho đồng chí Lê Quang Quyền tại hội nghị.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ đã thông qua Quyết định số 2789/QĐ-UBND ngày 03/7/2024 của UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm ông Lê Quang Quyền, giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Thi phát biểu giao nhiệm vụ tại hội nghị.

Theo đó, đồng chí Lê Quang Quyền - Trưởng phòng Tổng hợp – Quy hoạch, Sở Kế hoạch và Đầu tư được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 03/7/2024.

Đồng chí Lê Quang Quyền phát biểu nhận nhiệm vụ tại hội nghị.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Thi nhấn mạnh: Đồng chí Lê Quang Quyền là cán bộ được đào tạo cơ bản, được rèn luyện và trưởng thành qua nhiều vị trí công tác. Trong quá trình công tác, đồng chí luôn nỗ lực phấn đấu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, nghiêm túc chấp hành mọi sự phân công của tổ chức, luôn phát huy được năng lực, sở trường, đoàn kết cán bộ và luôn hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao.

Tập thể lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Quang Quyền tại hội nghị.
Tập thể lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Quang Quyền tại hội nghị.

Trên cương vị công tác mới, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đề nghị đồng chí Lê Quang Quyền tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, đổi mới, không ngừng nỗ lực, trau dồi đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn, học hỏi kinh nghiệm; cùng các đồng chí trong tập thể lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh tăng cường tinh thần đoàn kết, không ngừng nỗ lực phấn đấu để đạt nhiều kết quả quan trọng hơn. Các đồng chí trong tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Văn phòng UBND tỉnh phối hợp, giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi nhất để đồng chí Lê Quang Quyền hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng một tập thể đoàn kết, thống nhất thực hiện nhiệm vụ chung.

Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư phát biểu chúc mừng Tân Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh tại hội nghị.
Chánh Văn phòng UBND tỉnh phát biểu chúc mừng Tân Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh tại hội nghị.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Quang Quyền trân trọng cảm ơn các đồng chí Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh đã dành sự tin tưởng, tín nhiệm, giao nhiệm vụ. Đồng thời khẳng định đây là vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm trước Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh. Với trọng trách được giao, đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục học hỏi, trau rồi kiến thức; chung sức, đồng lòng, đoàn kết cùng các đồng chí lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động của Văn phòng UBND tỉnh; nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.