Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Văn phòng UBND tỉnh

Thứ hai, ngày 1 tháng 6 năm 2020

Đoàn Ủy ban Chính quyền tỉnh Hủa Phăn nước bạn Lào sang thăm và làm việc với Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa.

Đăng ngày 03 - 06 - 2016
100%

Chiều 02/6/2016, đoàn công tác của Ủy ban Chính quyền tỉnh Hủa Phăn, nước bạn Lào do ông Vông Phết Bun Mạ Ny - Quyền Chánh Văn phòng Ủy ban Chính quyền tỉnh Hủa Phăn làm trưởng đoàn đã sang thăm và làm việc với Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa.

Tiếp và làm việc với đoàn, về phía địa phương có các đồng chí: Nguyễn Văn Hùng - Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, Ngô Hoàng Kỳ - Chánh Văn phòng UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban của Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh.

Chánh Văn phòng UBND tỉnh Ngô Hoàng Kỳ

tiếp và làm việc với đoàn công tác của Ủy ban Chính quyền tỉnh Hủa Phăn.

Thay mặt lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy và Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Ngô Hoàng Kỳ - Chánh Văn phòng UBND tỉnh bày tỏ sự vui mừng được tiếp đón đoàn công tác Ủy ban Chính quyền tỉnh Hủa Phăn trong chuyến thăm và làm việc tại Thanh Hóa. Đồng chí nhấn mạnh, trên nền tảng mối quan hệ đặc biệt giữa hai Đảng, hai Nhà nước và hai dân tộc anh em; Đảng bộ, chính quyền và nhân dân hai tỉnh Thanh Hóa và Hủa Phăn tiếp tục giữ gìn mối quan hệ hữu nghị đặc biệt, cùng sát cánh bên nhau thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa tỉnh Thanh Hóa và các địa phương nước bạn Lào đi vào chiều sâu, hiệu quả; đồng thời đánh giá cao mối quan hệ hợp tác của hệ thống Văn phòng tỉnh Thanh Hóa và tỉnh Hủa Phăn trong thời gian qua. Đồng chí cũng thông tin khái quát về chức năng, nhiệm vụ của Văn phòng Tỉnh ủy và Văn phòng UBND tỉnh cho đoàn công tác được biết; đặc biệt là hệ thống quản lý, vận hành văn bản trên toàn tỉnh được xử lý trên hệ thống công nghệ thông tin, luôn được đảm bảo đúng tiến độ công việc.

Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy và Văn phòng UBND tỉnh

tặng quà lưu niệm cho đoàn công tác của Ủy ban Chính quyền tỉnh Hủa Phăn.

Trong không khí thân mật, thắm tình đồng chí, Quyền Chánh Văn phòng Ủy ban Chính quyền tỉnh Hủa Phăn Vông Phết Bun Mạ Ny cùng các thành viên trong đoàn công tác đã bày tỏ niềm vui mừng khi được đến thăm và làm việc tại Thanh Hoá. Đồng chí cho biết: Với sự quan tâm của lãnh đạo 2 tỉnh đối với Văn phòng chính quyền 2 tỉnh; thời gian qua Văn phòng Ủy ban Chính quyền 2 tỉnh đã có nhiều hoạt động trao đổi kinh nghiệm, hỗ trợ, phối hợp trong hoạt động, điều này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống Văn phòng 2 tỉnh, cũng như góp phần tăng cường tình đoàn kết hữu nghị giữa 2 tỉnh, 2 dân tộc. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới sẽ tiếp tục được lãnh đạo Văn phòng tỉnh Thanh Hóa tạo điều kiện cho cán bộ Văn phòng tỉnh Hủa Phăn sang học tập, trao đổi kinh nghiệm.

Đoàn công tác của Ủy ban Chính quyền tỉnh Hủa Phăn

tặng quà lưu niệm cho Văn phòng Tỉnh ủy và Văn phòng UBND tỉnh.

Cũng tại buổi tiếp, Quyền Chánh Văn phòng Ủy ban Chính quyền tỉnh Hủa Phăn Vông Phết Bun Mạ Ny đã thân mật gửi lời mời lãnh đạo và đoàn công tác Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh sang thăm và làm việc tại tỉnh Hủa Phăn. Thay mặt lãnh đạo 2 Văn phòng, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Chánh Văn phòng Tỉnh ủy vui vẻ nhận lời và hẹn sang thăm tỉnh Hủa Phăn vào dịp gần nhất.

<

Tin mới nhất

Đoàn Ủy ban Chính quyền tỉnh Hủa Phăn nước bạn Lào sang thăm và làm việc với Văn phòng UBND tỉnh...(03/06/2016 7:48 SA)

Văn phòng UBND tỉnh tọa đàm kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2016)(08/03/2016 6:10 CH)

Chủ tịch UBND tỉnh gặp mặt đầu xuân Văn phòng UBND tỉnh.(16/02/2016 1:20 CH)

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, Ngày hội quốc phòng toàn dân...(21/12/2012 1:57 CH)

Ngày hội thể thao 4 Văn phòng TƯ và các Văn phòng UBND tỉnh, thành phố phía Bắc(30/08/2011 1:57 CH)

994 người đang online