Kế hoạch bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ công tác văn phòng năm 2024 cho Văn phòng HĐND và UBND các huyện, thị xã, thành phố

Đăng ngày 09 - 04 - 2024

Nhằm cung cấp cho cán bộ, công chức Văn phòng HĐND và UBND cấp huyện những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ công tác văn phòng; giúp cán bộ, công chức nâng cao trình độ, kỹ năng nghiệp vụ để tham mưu, phục vụ ngày càng tốt hơn công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân cấp huyện, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch tổ chức bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ công tác văn phòng năm 2024 cho Văn phòng HĐND và UBND các huyện, thị xã, thành phố.

Văn phòng UBND tỉnh luôn chú trọng công tác tập huấn nghiệp vụ, học tập trao đổi kinh nghiệm

Đây cũng là dịp để cán bộ, công chức và Văn phòng UBND tỉnh trao đổi, học tập kinh nghiệm và tăng cường công tác phối hợp trong việc tham mưu, phục vụ hoạt động chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh với cán bộ, công chức Văn phòng HĐND và UBND cấp huyện.
Nội dung chương trình bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ công tác văn phòng năm 2024 cho Văn phòng HĐND và UBND cấp huyện tập trung vào 05 chuyên đề, gồm: hướng dẫn những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ công tác văn phòng; hướng dẫn về thể thức, kỹ thuật trình bày văn bản hành chính và phần mềm Quản lý hồ sơ công việc và theo dõi nhiệm vụ; hướng dẫn một số vấn đề về công tác kiểm soát thủ tục hành chính; hướng dẫn kỹ năng và kinh nghiệm trong công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo; hướng dẫn một số nội dung, kỹ năng và kinh nghiệm trong công tác quản trị mạng tin học nội bộ và một số hệ thống thông tin phục vụ hoạt động của văn phòng.
Dự kiến Hội nghị sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 5/2024, tại thành phố Sầm Sơn; với khoảng 350 đại biểu tham dự.
Chánh Văn phòng UBND tỉnh cũng giao nhiệm vụ cụ thể, chi tiết cho từng Phòng, ban, đơn vị thuộc Văn phòng UBND tỉnh nhằm tổ chức Hội nghị đảm bảo hiệu quả, thiết thực, đúng quy định hiện hành của Nhà nước.

Kích vào đây để xem nội dung chi tiết Kế hoạch ... /.