Nhiều sự kiện được Đoàn Thanh niên Văn phòng UBND tỉnh tổ chức nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Đăng ngày 27 - 05 - 2022
100%

Sáng ngày 27/5/2022, Đoàn Thanh niên Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công chức, người lao động thuộc Cơ quan Văn phòng UBND tỉnh đi dâng hương báo công tại Tượng đài Anh hùng Lê Lợi và Khu văn hóa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Các cán bộ đoàn viên thanh niên và các cháu thiếu niên, nhi đồng dâng hương tại Tượng đài Anh hùng dân tộc Lê Lợi.

Trong không khí trang nghiêm, trước Tượng đài Anh hùng dân tộc Lê Lợi, các cán bộ đoàn viên thanh niên và các cháu thiếu niên, nhi đồng đã bày tỏ lòng thành kính và sự biết ơn vô hạn, đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, phấn đấu học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, những “chủ nhân tốt cho tương lai của đất nước”, để lập thành tích kính dâng lên Anh hùng dân tộc Lê Lợi.

Các cán bộ đoàn viên thanh niên và các cháu thiếu niên, nhi đồng dâng hương tại Khu văn hóa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại Khu văn hóa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong không khí trang nghiêm thành kính, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn và các cháu thiếu niên, nhi đồng đã đặt vòng hoa, thắp nén hương thơm, đồng thời báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ qua.

Các cán bộ đoàn viên thanh niên và các cháu thiếu niên, nhi đồng tại Khu văn hóa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Nhân dịp này, các cháu thiếu niên, nhi đồng được tham quan Khu văn hóa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và tìm hiểu, nghe kể về lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam nói chung, của Anh hùng giải phóng dân tộc, lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân Việt Nam – Chủ tịch Hồ Chí Minh nói riêng.

Các cán bộ đoàn viên thanh niên và các cháu thiếu niên, nhi đồng cùng chụp ảnh lưu niệm.

Dự kiến tối ngày 28/5/2022, Đoàn Thanh niên Văn phòng UBND tỉnh sẽ tổ chức Đêm gala “Vui tết thiếu nhi 01/6” tại Khách sạn Hội trường tầng 10, Khách sạn Palm, thành phố Thanh Hóa./.